Du lịch Bắc Giang


Tiếng Việt

English
   
Du lich bac giang

Thứ bảy, 11 Tháng 7 2009 16:10

Công ty Cổ Phần Du lịch Bắc Giang kính chào Quý khách !

Tỉnh Bắc Giang nằm ở vùng Đông - Bắc Bắc bộ, có vị trí địạ lý ở vùng chuyển tiếp giữa miền núi và đồng bằng tạo nên địa hình tự nhiên, đa dạng, phong phú. Do đặc điểm đó nên trên địa bàn tỉnh có nhiều thắng cảnh đẹp, rất thích hợp với những chuyến du lịch sinh thái, du lịch nghỉ dưỡng, nghỉ cuối tuần và du lịch mạo hiểm...

Đến Bắc Giang, Quý khách sẽ đến với hồ Cấm Sơn, hồ Khuôn Thần nước trong xanh giữa trập trùng núi đồi, rừng nguyên sinh và vườn cây trái Lục Ngạn nổi tiếng; đến với Suối Mỡ, Suối Rêu có những thác nước rì rào đêm ngày qua những ghềnh đá lớn nhỏ xen trong những tán lá rừng v.v…

Địa danh Suối Mỡ còn gắn với huyền thoại về công chúa Quế Mỵ Nương con gái vua Hùng Định Vương đã có công khai khẩn nơi này và những dấu tích của cuộc chiến tranh chống quân phong kiến phương Bắc xâm lược của ông cha ta. Quý khách có thể thắp hương cầu lộc, cầu tài ở đền Hạ, đền Trung, đền Thượng, đền Đức Thánh Trần và tắm suối, leo núi thưởng ngoạn phong cảnh tuyệt vời, hít thở không khí trong lành ở nơi đây.

Rừng nguyên sinh Khe Rỗ – Tây Yên Tử với thảm thực vật, động vật phong phú và những thắng cảnh đẹp còn nguyên vẻ hoang sơ, thích hợp với những chuyến du lịch khám phá, du lịch mạo hiểm.

Bắc Giang còn là nơi có những di tích lịch sử văn hoá nổi tiếng, đó là Xương Giang, Cần Trạm ghi lại những trang sử vẻ vang, hào hùng trong chiến tranh chống xâm lược từ thế kỷ XV của ông cha ta; đó là đồn luỹ Phồn Xương ghi dấu nghĩa quân Hoàng Hoa Thám chống thực dân Pháp xâm lược; đó là ATK Hoàng Vân một trong những cơ sở hoạt động Cách mạng và là địa điểm diễn ra nhiều sự kiện quan trọng của Cách mạng Việt Nam thời kỳ trước tháng 8/1945.

Chùa Đức La (Vĩnh Nghiêm Tự), chùa Bổ Đà là những trung tâm phật giáo lớn của cả nước từ khoảng thế kỷ thứ XIII, ở đây còn lưu giữ những bản khắc gỗ in kinh phật giáo và những đường nét kiến trúc cổ độc đáo có từ hàng trăm năm nay…

Ngoài ra, những lễ hội, những thắng cảnh và di tích lịch sử văn hoá của nhiều vùng đất trong tỉnh cũng sẽ là những địa chỉ hấp dẫn du khách khi đến thăm Bắc giang.

Công ty Cổ phần Du lịch Bắc Giang, với bề dày hàng chục năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ du lịch, luôn luôn sẵn sàng đón và phục vụ quý khách đến với quê hương Bắc Giang. Công ty có đầy đủ xe vân chuyển chất lượng cao, có đội ngũ Hướng dẫn viên nhiệt tình chu đáo, thường xuyên tổ chức các tour du lịch trọn gói và bán trọn gói, các tour du lịch kết hợp hội nghị, hội thảo trong nước và quốc tế. Công ty có khách sạn đạt tiêu chuẩn 2 sao với 48 phòng nghỉ tiêu chuẩn quốc tế, phòng hội nghị, hội thảo cùng với Nhà hàng ăn uống Á - Âu và các dịch vụ khác phục vụ Quý khách nghỉ lại Bắc Giang. Quý khách sẽ cảm thấy hài lòng khi sử dụng dịch vụ của Công ty Cổ phần Du lịch Bắc Giang.

 

Video du lịch Bắc Giang


Get the Flash Player to see this player.

Đặt dịch vụ

Quý khách hàng liên lạc với chúng tôi qua email hoặc điện thoại trực tiếp

Mail: info@dulichbacgiang.com.vn
Tel: [ 0240 ] 3 823 618


Hướng dẫn đặt dịch vụ

Tin nổi bật

Liên kết site


Lễ hội Yên ...
Lễ hôi Xươn...
Lối vào chù...
Một góc chù...
Thác Suối M...
Thác Giót -...